Xem phong thủy trước khi chuyển nhà

Xem phong thủy trước khi chuyển nhà
Rating: 8.9 / 10 (107 votes)
Lượt xem: 895

Xem phong thủy trước khi chuyển nhà đã là truyền thống trong mỗi gia đình người Việt. Là một trong những việc quan trọng nhất của đời người nên việc chuyển nhà cần phải được chuẩn bị và quan tâm một cách kỹ càng, và xem phong thủy là bước cực kỳ quan trọng.

Xem phong thủy trước khi chuyển nhà

Chú ý đến năm sinh và vận mệnh lúc xem phong thủy trước khi chuyển nhà

Khi xem phong thủy trước khi chuyển nhà, các bạn hãy chú ý tới năm sinh và vận mệnh của gia chủ để có những lựa chọn phù hợp:

Nếu gia chủ là những người sinh vào các năm thuộc quẻ chấn, tốn, khảm, ly (Đông tứ mệnh) thì nên chú ý phương tọa của nhà phải thuộc một trong các hướng sau: đông, đông nam, bắc và nam (đông tứ trạch) để đảm bảo mọi sự tốt đẹp.

Còn nếu gia chủ sinh vào những năm có quẻ: càn, khôn, cấn (Tây tứ mệnh) thì hướng nhà phù hợp sẽ là những hướng thuộc tây tứ trạch: tây bắc, tây nam, đông bắc và tây.

Theo thuyết phong thủy, nếu những người thuộc mệnh này mà ở phương tọa khác thì sẽ không tốt cho việc làm ăn cũng như sức khỏe,gặp nhiều biến cố, tai họa,bệnh tật.

Với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, vấn đề phong thủy cực kỳ quan trọng, nhất là khi liên quan tới những việc lớn của đời người như chuyển nhà. Bởi khi chuyển nhà, tâm lý người muốn chuyển sẽ bị ảnh hưởng khá lớn, việc xem phong thủy để chọn ngày giờ chuyển, hướng nhà phù hợp quyết định tới sự suôn sẻ khi chuyển và công việc, hạnh phúc gia đình sau này.

Những lưu ý khi xem phong thủy trước khi chuyển nhà

Xem phong thủy trước khi chuyển nhà

Hướng nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn có thể xác định dựa trên 2 cách:

Chọn hướng nhà theo phương vị của dựng thần theo Tứ trụ: dựa theo sự cân bằng ngũ hành của tất cả: năm, tháng, ngày, giờ sinh. Từ đó tìm ra dụng thần và kỵ thần để xác định được hướng nhà thích hợp với gia chủ. Đây là phương án được sử dụng phổ biến nhất.

Chọn hướng bằng cách tìm vận khí của căn nhà theo Phi Tinh: phương pháp này ít thông dụng hơn nhưng số lượng người dùng cũng rất nhiều. Cở sở của phương pháp này đó là lập trạch vận theo Huyền Không Phi Tinh, chọn những nhà có vượng khí để tuyển chọn.

Trên thực tế việc xem phong thủy trước khi chuyển nhà khá phức tạp, do đó các bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ những người có sự hiểu biết nhất định tư vấn nhằm đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Yếu tố phong thủy tốt sẽ giúp cho gia đình thuận hòa, công việc thuận lợi, tránh được nhiều rủi ro bệnh tật nên các bạn không nên chủ quan khi chuyển nhà.

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, An Sinh hiểu rõ tầm quan trọng của việc xem phong thủy trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng,...Vì vậy, chúng tôi luôn có những chuyên gia am hiểu về vấn đề này để có thể tư vấn cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hoặc có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với An Sinh qua số Hotline: (024).39.181.181 - 0366.248.248

logo banks