Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11 âm lịch

Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11 âm lịch
Rating: 8.6 / 10 (116 votes)
Lượt xem: 1060

Chuyển nhà về nhà mới là một việc vô cùng quan trọng và việc chọn gày tốt chuyển nhà trong tháng 11 âm lịch cũng như cúng bái thổ công, thổ địa tại nhà mới là việc không thể thiếu. Bài viết sau đây Chuyển nhà An Sinh xin được gửi tới quý khách một số những vấn đề về những ngày tốt thích hợp cho việc chuyển nhà. Danh sách này được biên soạn chi tiết và chính xác bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu kết hợp với Chuyển nhà An Sinh.

Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11 âm lịch

Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11 âm lịch

Công việc chuyển nhà vốn là một công việc quan trọng, để có thể hoàn thanh một cách thuận lợi và suôn sẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó ngày giờ tốt là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất.
Với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, yếu tố phong thủy, cụ thể ở đây là việc chọn ngày giờ tốt rất được lưu ý. Việc xem giờ tốt ngày đẹp có ý nghĩa rất lớn, ảnh hưởng tới sự thành công của việc chuyển nhà cũng như công việc và cuộc sống gia đình của bạn.

Vậy thể nào là ngày giờ tốt? Theo quan niệm về phong thủy, ngày lành, ngày đẹp, giờ đẹp là ngày và giờ Hoàng đạo có nhiều sao chiếu mệnh tốt, những ngày như vậy rất thích hợp với những việc trọng đại của đời người như động thổ xây nhà, thành hôn, chuyển nhà,...Tháng 11 Âm lịch năm 2017 được các chuyên gia nhận định là có nhiều ngày đẹp cho việc chuyển nhà, những ai có nhu cầu thì nên bố trí triển khai.

Chính vì vậy, khi thực hiện việc chuyển nhà tới nơi ở mới, bạn nên lựa chọn những thời điểm ngày lành, giờ đẹp. Ngày giờ không những đẹp mà còn phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Điều này sẽ giúp mọi việc được tiến hành thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn.

Lựa chọn một cơ sở vận chuyển uy tín

Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11 âm lịch

Hiện nay, đa số các gia đinh, tổ chức cơ quan có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đa số đều lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển do sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại.
Những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ khiến công việc chuyển nhà vốn nặng nhọc, tốn kém thời gian và công sức trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều với mức chi phí cũng cực kỳ hợp lý.

Đặc biệt, tới với những đơn vị uy tín nhu Chuyển nhà An Sinh, ngoài việc chất lượng dịch vụ, giá thành được đảm bảo, chúng tôi còn có những chuyên gia tư vấn các yếu tố về phong thủy, giúp quý khách chọn được ngày tốt để chuyển nhà, thực hiện đầy đủ những thủ tục nhập trạch,..mang lại sự may mắn, thuận lợi cho gia đình quý khách.

Trên đây là một số những ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11 âm lịch. Tất nhiên việc chuyển nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện công việc của quý khách,...vì vậy, hãy tham khảo và dựa trên điều kiện của gia đình nhằm chọn được ngày chuyển nhà phù hợp, giúp cho mọi thứ được thuận lợi, suôn sẻ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ vận chuyển hoặc có những thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: (024).39.181.181 Vs0366.248.248

logo banks