Một số lưu ý bọc lót đồ đạc khi chuyển văn phòng

Một số lưu ý bọc lót đồ đạc khi chuyển văn phòng
Rating: 9.5 / 10 (92 votes)
Lượt xem: 857

Một số lưu ý bọc lót đồ đạc khi chuyển văn phòng là những điều bạn nên để ý và tuân thủ để công việc chuyển văn phòng được thuận lợi, giảm tối đa thời gian chuyển để nhanh chóng quay lại làm việc.

Đồng thời tránh những hỏng hóc gây tốn kém chi phí cũng như thất thoát giấy tờ tài liệu ảnh hưởng tới hoạt động của cơ quan, tổ chức.

Một số lưu ý khi bọc lót đồ

Những dụng cụ cần chuẩn bị

Một trong những lưu ý bọc lót đồ đạc khi chuyển văn phòng quan trọng nhất đó là bước chuẩn bị. Chuẩn bi đầy đủ vật liệu, dụng cụ sẽ giúp các bạn đóng gói một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Những vật dụng thiết yếu cần phải có để bọc lót, đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng:

Màng co: Nên chọn loại có khổ rộng 80cm, bề dày tùy vào lượng đồ cần bọc lót.

Băng dính: Chọn băng dính vàng với độ dính cao hơn, mỏng hơn và giá thành rẻ hơn. Khi sủ dụng hết sức lưu ý tránh dính luôn vào đồ vật.

Thùng carton: Lựa chọn thùng có kích thước vừa phải để dễ dàng vác 1 người, chọn thùng to quá sẽ rất vất vả khi vận chuyển.

Xốp nổ: Nếu như gia đình bạn có đồ vật bằng thủy tinh, gốm sứ, đồ điện tử, đồ dễ vỡ thì tốt nhất nên mua một ít xốp nổ sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Màng phin: Tương tự như xố nổ màng phin dùng để bọc những đồ dễ vỡ có kích thước nhỏ.

Lưu ý khi bọc lót đồ đạc khi chuyển văn phòng

Một số lưu ý khi bọc lót đồ vận chuyển văn phòng

Việc đầu tiên cần làm là phân loại đồ đạc. Đồ đạc sẽ được đóng gói riêng theo từng phòng, từng bộ phận từng khu vực để không mất nhiều thời gian tìm kiếm khi sắp xếp lại ở địa điểm mới.

Tiếp theo là phân loại thành các nhóm nhỏ hơn gồm các đồ đạc có đặc tính giống nhau. Ví dụ nhóm đồ điện tử, nhóm đồ điện lạnh, nhóm đồ viễn thông, nhóm đồ gương kính, nhóm tài liệu,...

Việc phân nhóm ngoài tiết kiệm thời gian sắp xếp còn có công dụng giúp các bạn có thể để ra phương án bọc lót tối ưu cho từng nhóm đồ vật.

Mỗi nhóm đồ đạc sẽ có những phương án bọc lót khác nhau. Tuy đều cần phải được bọc lót cẩn thận nhưng sẽ tùy vào loại thiết bị mà bạn có mức ưu tiên nhiều hơn. Ví dụ nhóm đồ dễ vỡ và các chai lọ thủy tinh đựng chất lỏng cần phải được ưu tiên nhiều hơn.

Khi tháo dỡ thiết bị, đặc biệt là các thiết bị điện tử cần phải tiến hành theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, nếu không nắm được hãy tham khảo thêm hoặc thuê thợ, không tháo lắp cẩu thả, hư hỏng thiết bị là nhỏ, gây nguy hiểm cho người sử dụng mới là chuyện lớn.

Những chia sẻ của An Sinh về một số lưu ý bọc lót đồ đạc khi chuyển văn phòng hi vọng sẽ giúp được các bạn phần nào trong công việc chuyển văn phòng vốn vất vả, tốn kém thời gian công sức. Nếu không sắp xếp được nhân lực, thời gian để chuyển văn phòng, hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ một đơn vị uy tín như Chuyển nhà An Sinh.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ vận chuyển hoặc thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: (024).39.181.181 Vs 0366.248.248

logo banks