Mẹo đóng gói quần áo khi chuyển nhà

Mẹo đóng gói quần áo khi chuyển nhà
Rating: 9.6 / 10 (93 votes)
Lượt xem: 1069

Làm thế nào để luôn giữ áo quần phẳng phiu, gọn gàng, sạch sẽ khi chuyển đến nhà mới là vấn đề được nhiều gia chủ bận tâm. Bài viết sau Vận chuyển An Sinh sẽ xin chia sẻ một vài Mẹo đóng gói quần áo khi chuyển nhà cực kỳ hữu ích cho các bạn.

Mẹo đóng gói quần áo khi chuyển nhà

Mẹo đóng gói quần áo khi chuyển nhà

1. Chuẩn bị:

- Dụng cụ cần chuẩn bị: Thùng carton, bì nilon, băng keo, kéo, dây buộc...

- Kiểm tra lại tủ đồ mình một cách tổng quan, sau đó thanh lý hoặc đem cho bớt những đồ không dùng đến, loại bỏ những thứ không dùng đến,tiết kiệm diện tích và thời gian trong quá trình đóng gói và chuyển dọn.

- Phân loại ra quần áo mùa đông, quần áo mùa hè, quần áo thường xuyên mặc, không thường xuyên mặc… Những quần áo ít mặc bạn đóng gói trước, còn thường xuyên mặc sẽ đóng gói sau.

2. Đóng gói

- Bạn gấp gọn từng thứ một, và xếp chúng vào một thùng carton. Bên dưới và bên trên nên lót qua một tờ giấy hoặc phủ một lớp vải sạch rồi đóng gói cẩn thận.

- Nhớ ghi chú theo cách bạn đã phân loại quần áo theo các mùa và theo tên từng thành viên để tiện cho việc sắp xếp, treo móc sau này.

- Các bạn cũng có thể lựa chọn phương án khác như sau: Bạn lấy một thanh kim loại đặt ngang trong hộp carton lớn, dùng hộp làm giá treo. Nên chọn hộp to và dài để đủ chiều dài của quần áo, tránh bị nhăn. Treo quần áo lên các mắc và bọc nilon riêng từng cái để bảo vệ rồi đóng gói hộp cẩn thận.

Thuê dịch vụ từ một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín

Mẹo đóng gói quần áo khi chuyển nhà

Nếu các bạn không có thời gian cho công việc chuyển nhà, những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển có thể hoàn thành giúp bạn một cách nhanh chóng.

Để đảm bảo sẽ được phục vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích cũng như những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín như Chuyển nhà An Sinh. Tới với An Sinh, quý khách sẽ được:

- Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hàng đầu cả nước.

- Mức giá hợp lý, chỉ thanh toán khoản phí đã thảo luận và kí kết với khách hàng trên hợp đồng. Không phụ thu, phụ phí bất cứ điều khoản nào.

- Sẽ cố gắng thực hiện các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong quá trình thi công hợp đồng. Thái độ hòa nhã thân thiện, tận tình phục vụ.

- Nhận hợp đồng 24/24. Không phân biết gần xa lớn bé, lễ tết. Chỉ cần các bạn cần là chúng tôi sẽ có mặt.

- Cố gắng đảm bảo an toàn chất lượng đồ đạc của bạn khi vận chuyển, sẵn sàng bồi thường 100% nếu có sự cố xảy ra.

Trên đây là những mẹo đóng gói quần áo khi chuyển nhà mà Chuyển nhà An Sinh muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Tham khảo và nắm được những mẹo cực kỳ đơn giản này sẽ mang lại hiệu quả rất lớn khi các bạn có nhu cầu chuyển nhà.
Quý khách có nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ vận chuyển hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: (024).39.181.181 - 0366.248.248

logo banks