Mẹo chọn thời điểm vàng để chuyển nhà trọn gói

Mẹo chọn thời điểm vàng để chuyển nhà trọn gói
Rating: 9.6 / 10 (92 votes)
Lượt xem: 969

Mẹo chọn thời điểm vàng để chuyển nhà trọn gói mà Vận chuyển An Sinh chia sẻ tới quý bạn đọc sau đây sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc chọn được thời điểm chuyển nhà trọn gói hợp lý, khiến công việc chuyển nhà của các bạn có thể diễn ra thuận lợi nhất.

Thời điểm vàng để chuyển nhà trọn gói

Mẹo chọn thời điểm vàng để chuyển nhà trọn gói

Sau đây là những mẹo chọn thời điểm vàng để chuyển nhà trọn gói mà Vận chuyển An Sinh muốn chia sẻ tới quý khách:

- Với khách hàng miền Nam, do điều kiện thời tiết chỉ phân hóa thành hai mùa là mùa khô và mua mưa, do đó khách hàng ở khu vực này nên chuyển nhà trọn gói vào mùa khô. Lý do là khi ấy đường xá vẫn còn rất thông thoáng, quá trình di chuyển không bị ảnh hưởng bởi lụt lội.

Bên cạnh đó nếu chuyển nhà vào mùa mưa, quá trình di chuyển đã vất vả hơn rất nhiều, việc bọc lót đóng gói cũng cần cẩn thận hơn rất nhiều để hạn chế dính nước mua gây hỏng hóc.

- Với khách hàng miền Bắc, thời tiết ở đây phân hóa rõ rệt thành 4 mùa với những đặc điểm khác nhau rõ rệt,  kéo theo đó là những ưu điểm và hạn chế khi chuyển nhà vào thời điểm đó.

Mùa xuân thường không được ưa chuộng để chuyển nhà bởi đây là thời điểm đầu năm, nhiều người kiêng chuyển nhà theo yếu tố tâm linh, thời tiết thì thường có mưa phùn.

Mùa hè cũng không được nhiều người lựa chọn để chuyển nhà do thời tiết khó chịu, ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe. Thời tiết thường có những cơn mưa rào bất chợt. Nếu vẫn buộc phải chuyển, hãy lựa chọn sáng sớm hoặc tối muộn.

Mùa thu và mùa đông là thời điểm nhiều gia đình chuyển nhà trọn gói nhất. Tiết trời mùa thu mát mẻ, khô ráo, vẫn có nắng nhưng không quá hay gắt. Mùa đông tuy khá lạnh những cũng vô cùng khô ráo.

Vận chuyển An Sinh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Chọn thời điểm vàng để chuyển nhà trọn gói

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận chuyển An Sinh, quý khách sẽ nhận được nhiều giá trị và lợi ích thiết thực:

  • Dịch vụ đảm bảo chất lượng.
  • Dịch vụ được cung cấp trên toàn quốc, khách hàng ở bất cứ đâu có nhu cầu đều nhanh chóng được phục vụ.
  • Phục vụ 24/7, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thời điểm phù hợp với điều kiện của mình.
  • Giá thành phải chăng.
  • Thái độ phục vụ tận tình, thân thiện.

NHững yếu tố đó giúp Vận chuyển An Sinh dành được nhiều tình cảm và sự tín nhiệm của khách hàng.

Để công việc chuyển nhà có thể diễn ra trôi chảy, thuận lợi, đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí cần rất nhiều những yếu tố. Việc áp dụng các mẹo chọn thời điểm vàng để chuyển nhà trọn gói là một trong số đó. Quý khách hãy tham khảo những chia sẻ cực kỳ hữu ích của Vận chuyển An Sinh để áp dụng khi có nhu cầu nhé.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc thắc mắc cần giải đáp về các loại hình dịch vụ vận chuyển vui lòng liên hệ Vận chuyển An Sinh qua số Hotline: 0439.181.181 V0366.248.248

logo banks