Làm thế nào để không bị mất đồ khi chuyển nhà?

Làm thế nào để không bị mất đồ khi chuyển nhà?
Rating: 9.1 / 10 (103 votes)
Lượt xem: 977

Làm thế nào để không bị mất đồ khi chuyển nhà? Đây là câu hỏi mà nhiều gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà đang băn khoăn. Bởi Ông cha ta có câu: “3 lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà”, ý nói đến nguy cơ mất mát đồ đạc sau mỗi lần chuyển nhà. Và đương nhiên đó là điều không ai mong muốn.

Làm thế nào để không bị mất đồ khi chuyển nhà?

Làm thế nào để không bị mất đồ khi chuyển nhà?

Trên thực tế vẫn có rất nhiều phương án giúp bạn có thể bảo toàn được tài sản của mình sau mỗi lần chuyển nhà. Dưới đây là một vài phương án như thế.

1. Lập danh sách đồ đạc cần chuyển đi

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là lên danh sách cho những vật dụng, đồ đạc mình sẽ chuyển đi. Danh sách bao gồm những đồ đạc lớn như bàn tủ cho tới những vật dụng như quần áo sách vở. Một danh sách chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm kê được đồ đạc.

2. Những món đồ đạc liên quan đến nhau nên để chung

Những món đồ đạc trong nhà có sự liên quan nên được sắp xếp trong cùng một thùng carton, hay để cùng một khu vực. Ví dụ như điều khiển nên được để gần Tivi, những bộ phận, ốc vít được tháo ra từ những thiết bị điện tử, điện lạnh cũng nên được đóng gói chung,...

3. Những giấy tờ tài sản quan trọng nên tự mình cất giữ

"Cẩn tắc vô áy náy". NHững giấy tờ đặc biệt quan trọng, những tài sản cực kỳ giá trị như tiền vàng cần được cất cẩn thận và phải tự mình giữ.

4. Nên có người giám sát toàn bộ quá trình chuyển nhà

Hãy luôn có người theo sát quá trình chuyển dọn đồ. Dù là bạn tự chuyển nhà hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều cần có người kiểm soát đồ đạc. Bạn sẽ an tâm hơn, có thể hỗ trợ kịp thời, đồng thời tránh trường hợp mất mát không mong muốn.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Làm thế nào để không bị mất đồ khi chuyển nhà?

Việc lựa chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín cững cực kỳ quan trọng. Nếu lựa chọn một đơn vị uy tín như Chuyển nhà An Sinh, ngoài việc hạn chế thấp nhất khả năng mất mát đồ đạc, chúng tôi còn mang tới những ưu điểm cực kỳ thu hút:

- Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, công việc chuyển nhà sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và đảm bảo, giúp khách hàng nhanh chóng ổn định sinh hoạt.

- Giá thành của An Sinh đưa ra cũng cực kỳ phải chăng, khá thấp so với chất lượng sản phẩm vượt trội.

- Mỗi hợp đồng mà An Sinh triển khai đều đảm bảo những tiêu chí cao nhất về chất lượng.

- Đã có rất nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ của An Sinh và để lại những phản hồi tích cực trên nhiều kênh thông tin khác nhau.

- An Sinh cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu có mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín như Chuyển nhà An Sinh không chỉ giúp các bạn tránh được trường hợp mất mát đồ đạc mà còn mang lại những lợi ích khác như dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, thái độ tận tình, bảo hiểm đồ đạc tránh thiệt hại do hỏng hóc, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển..vv..

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc có những thắc mắc về dịch vụ cần giải đáp, tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: (024).39.181.181 - 0366.248.248

logo banks