Khi chuyển văn phòng có nên thay vật phẩm phong thủy mới

Khi chuyển văn phòng có nên thay vật phẩm phong thủy mới
Rating: 9.4 / 10 (96 votes)
Lượt xem: 1314

Khi chuyển văn phòng có nên thay vật phẩm phong thủy mới là thắc mắc của không ít người. Vật phong thủy là món đồ khá quan trong đối với người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là vật phẩm được xem là sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho cá nhân, tổ chức trong văn phòng. Chính vì vậy, khi chuyển văn phòng, các vấn đề liên quan tới việc chuyển vật phẩm phong thủy cũng được ưu tiên chú trọng.

Khi chuyển văn phòng có nên thay vật phẩm phong thủy mới

Khi chuyển văn phòng có nên thay vật phẩm phong thủy mới?

Mỗi một cá nhân hay tổ chức thì đều có khái niệm cần phải có một vật hay một vài món đồ phong thủy để giúp cho chủ nhân văn phòng luôn gặp thuận lợi và nhiều may mắn trong công việc. Vật phẩm phong thủy không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là vật trang trí, mà còn với ý nghĩa may mắn và tài lộc sẽ mang lại cho dân văn phòng, công sở làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Vậy nên khi chuyển văn phòng, có nhiều người đều băn khoăn việc khi chuyển văn phòng có nên thay vật phẩm phong thủy mới?

Trên thực tế, việc thay vật phẩm phong thủy khi chuyển văn phòng là không cần thiết. Các bạn hoàn toàn có thể mang vật phẩm phong thủy cũ tới văn phòng mới. Tuy nhiên, khi vận chuyển, các bạn nên lưu ý một số vấn đề nhằm đảm bảo an toàn cho đồ vật cũng như không mất tác dụng lôi giữ vận tài và cát lợi cho chủ nhân.

Cùng tham khảo một số lưu ý khi chuyển vật phẩm phong thủy tới văn phòng mới của một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay: Vận chuyển An Sinh, để có thể áp dụng mỗi khi cần chuyển văn phòng nhé.

Một số lưu ý khi chuyển vật phẩm phong thủy tới văn phòng mới

- Khi chuyển văn phòng bạn nên nhắc và nói với những nhân viên làm dịch vụ vận chuyển văn phòng được biết để họ có thể kịp thời và có cách bảo vệ, đóng gói riêng những món đồ đó, tránh việc đơn vị vận chuyển có thể nhầm lẫn với những đồ trang trí thông thường.

 Một số lưu ý khi chuyển vật phẩm phong thủy tới văn phòng mới

- Khi tới văn phòng mới, điều bạn cần làm tiếp theo là họn cho mình một vị trí tốt nhất để trống và sau đó sẽ bố trí món đồ phong thủy đó vào. Thường sẽ chọn những vị trí thông thoáng, tránh những khu vực khí tích tụ và tối.

- Tốt nhất, bạn nên tự tay đóng gói vật phẩm phong thủy của mình. Bạn nên đích thân là người đầu tiên chạm vào món đồ đó, sau đó hãy chọn một thùng chứa thật sạch, không dính bẩn để đóng gói và chèn xốp bên trong, bảo vệ toàn diện cho món đồ, nếu vật phẩm phong thủy của bạn là những món đồ nhỏ và khả năng bạn có thể tự bưng bê và vận chuyển thoải mái.

Khi chuyển văn phòng có nên thay vật phẩm phong thủy mới? Trên thực tế là không cần. Các bạn chỉ cần tuân thủ một số những quy tắc nhất định khi vận chuyển để đảm bảo vật phẩm an toàn cũng như vẫn sẽ mang lại may mắn cho văn phòng của mình. Bên cạnh đó, để công việc vận chuyển văn phòng được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn, quý khách hãy lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín như Vận chuyển An Sinh.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ vui lòng liên hệ An Sinh qua số Hotline: (024).39.181.181 vs 0366.248.248

logo banks