Dựa vào yếu tố nào để báo giá dịch vụ chuyển nhà

Dựa vào yếu tố nào để báo giá dịch vụ chuyển nhà
Rating: 9.1 / 10 (100 votes)
Lượt xem: 883

Có rất nhiều quý khách thắc mắc những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển dựa vào yếu tố nào để báo giá dịch vụ chuyển nhà. Trên thực tế chúng tôi phải dựa vào nhiều yếu tố để báo ra được giá thành thích hợp nhất, đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như bản thân công ty chúng tôi.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà dựa vào yếu tố nào

Dựa vào yếu tố nào để báo giá dịch vụ chuyển nhà

Hiện nay, các loại hình dich vụ vận chuyển đang được sử dụng rất nhiều nhờ sự nhanh gọn, đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, việc dựa vào yếu tố nào để báo giá dịch vụ chuyển nhà thì có lẽ nhiều khách hàng vẫn không biết, nhiều trường hợp dẫn tới sự không đồng thuận với giá thành mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là những yếu tố mà chúng tôi áp dụng để báo giá dịch vụ:

- Cước thuê xe tải: Chúng tôi có dàn xe chuyên dụng để chở đồ đạc, những xe này đều có thùng chứa lớn cùng thiết kế thích hợp với việc chuyên chở đồ đạc.

Tùy vào số lượng cũng như kích thước đồ đạc, cung đường vận chuyển mà chúng tôi lựa chọn được loại xe thích hợp, và mỗi dòng xe cùng khoảng cách vận chuyển khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

- Chi phí bốc xếp: Để có thể bốc xếp đồ đạc, chúng tôi cần số lượng nhân công nhất định. Tùy vào số lượng đồ đạc mà chúng tôi sắp xếp số lượng nhân viên hợp lý, và cũng sẽ có giá thành hợp lý tới quý khách.

- Một số loại chi phí khác: Chúng tôi cần những chi phí cho công việc chuyển nhà như thùng carton đựng đồ dạc, màng PE bọc lót đồ đạc, cũng như nhiều những chi phí phát sinh khác nữa như tháo dỡ đồ đạc, kéo đồ vào nhà, qua hẻm nhỏ, chi phí lau dọn nhà,…

Và chúng tôi sẽ phải khảo sát, từ đó dựa trên những yếu tố đã liệt kê để báo được mức giá hợp lý nhất.

Vận chuyển An Sinh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, giá thành hợp lý

Giá dịch vụ chuyển nhà dựa vào những yếu tố nào

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bên Vận chuyển An Sinh sẽ cử chuyên gia tới trực tiếp nhà bạn để khảo sát tất cả các vấn đề từ đồ đạc cho tới cung đường vận chuyển. Công việc khảo sát cực kỳ quan trọng:

- Dựa trên khảo sát để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách phương án vận chuyển phù hợp, tối ưu thời gian và chi phí.

- Dựa vào điều kiện khảo sát để báo giá hợp lý.

- Chúng tôi có thể chuẩn vị được nguồn nhân lực và vật lức, đảm bảo công việc vận chuyển sẽ được triển khai đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt của khách hàng.

Và bước khảo sát là hoàn toàn miễn phí, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng với chất lượng dịch vụ hàng đầu và mức giá thành hợp lý.

Quý khách còn thắc mắc về việc chúng tôi dựa vào yếu tố nào để báo giá dịch vụ chuyển nhà có thể tham khảo bài viết trên hoặc liên hệ với Vận chuyển An Sinh qua số Hotline: (024).39.181.181 Vs 0366.248.248 để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn cũng như hỗ trợ đặt lịch sử dụng dịch vụ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

logo banks