Dịch vụ vận tải hàng hóa An Sinh uy tín tại Hà Nội

Rating: 9.6 /10 (378 votes)

Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa ngày một tăng cao, nhất là trong những dịp cuối năm. Để đáp ứng đủ nhu cầu cho các doanh nghiệp hay cá nhân trong vấn đề phân phối hàng hóa, nhiều cơ sở dịch vụ vận tải phải tăng cường đội ngũ xe để đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu khách hàng.

dich-vu-van-tai-gia-re

Thị trường cung cấp vận tải hàng hóa ngày càng đa dạng, phong phú, khiến nhiều khách hàng thấy hoang mang, khó lựa chọn được một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín. Để giúp khách hàng trong công đoạn lựa chọn địa chỉ cung cấp vận tải hàng hóa chất lượng. Công ty vận tải chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin.

Dịch vụ vận tải hàng hóa An Sinh có những gì?

  • Chi phí rẻ và nhanh chóng

Ngoài việc lựa chọn cơ sở cung cấp vận tải uy tín, chất lượng thì giá cả rẻ cũng đóng vai trò quan trọng. Giá rẻ mà dịch vụ vẫn chất lượng là yếu tố cần thiết đảm bảo giúp khách hàng vừa hài lòng, vừa yên tâm.

Giá cả dịch vụ rẻ những vẫn phải tuân thủ đúng các yêu cầu về chất lượng như độ an toàn, tính đảm bảo, hàng hóa được giao đúng thời gian hẹn....

Dịch vụ vận tải An Sinh luôn luôn cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra phương pháp tốt nhất cho khách hàng giúp khách hàng giảm được tối đa chi phí, giá cước.

Với đội ngũ nhân công cùng dàn xe đông đảo giúp đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng, từ khối lượng hàng nhỏ đến khối lượng hàng lớn, nhân viên sẽ được chọn lựa và tinh giảm tối đa cùng năng suất công việc cao nhất, tránh việc khách hàng phải trả cho những chi phí không cần thiết.

  • Tính chuyên nghiệp cao

Tất cả các công đoạn từ khâu tư vấn, tập hợp, điều khiển xe đến khâu bốc dỡ đều được đào tạo, trang bị các thiết bị hiện đại như: Camera giám sát, bản đồ, bảo hiểm hàng hóa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. An Sinh chúng tôi đáp ứng các gói dịch vụ trọn gói, nhanh chóng... khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một gói dịch vụ thích hợp nhất.

  • Độ uy tín cao

Chúng tôi đảm bảo độ uy tín cao từ mọi khâu như: bốc dỡ, lái xe, đến khâu bàn giao đúng thời hạn trong hợp đồng.

Ngoài ra An Sinh có khâu xử lý tình huống phát sinh, giúp đảm bảo tốt nhất quyền lợi đến với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

van-tai-gia-re-ha-noi

Cam kết dịch vụ vận tải hàng hóa An Sinh

  • Cam kết thời gian vận chuyển thực chính xác, đúng thời gian đã kí kết
  • Mạng lưới trên toàn quốc, liên kết rộng rãi với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Giá cưới vận chuyển ở mức cạnh tranh nhất, giá luôn rẻ nhá và mang lại lợi ích cho khách hàng.
  •  Xuất hóa đơn đỏ, biên lai hàng hóa rõ ràng
  • Trong quá trình vận chuyển nếu gặp trục trặc nếu có. An Sinh chịu hoàn toàn trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Sẽ cùng thương lượng và đền bù thỏa đáng cho khách hàngọa
  • Thời gian hoạt động 24/7 làm việc cả chủ nhật và thứ 7

Khách hàng chỉ cần trải nghiệm 1 lần dich vụ An Sinh chắc chắn sẽ làm hải lòng và yên tâm. Chúng tôi với phương châm làm việc sự hài lòng chất lượng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đã đem lại cho An Sinh số lượng khách quay lại hơn 60%.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: (024).39.181.181- 0366.248.248 để nhận được các gói dịch vụ chất lượng hàng đầu trên thị trường

Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần một tìm một dịch vụ vận tải. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi

logo banks