Dịch vụ ký gửi hàng hóa An Sinh và những điều cần biết

Rating: 9.9 /10 (92 votes)

Ký gửi hàng hóa là một dịch vụ thương mại. Xét ở góc độ pháp lý, bên có tài sản sẽ chuyển quyền quản lý, định đoạt hàng hóa tạm thời cho bên nhận ký gửi thông qua hợp đồng. Quá trình chuyển quyền này được quy định trong bộ luật thương mại Việt Nam.

Ký gửi hàng hóa tức là hàng hóa sẽ được nhà cung cấp cho phép bạn nợ hoặc bỏ 1 số vốn ít, rồi mở rộng mạng lưới thông qua bên nhận ký gửi, khi hết hạn ký gửi bạn không phải mất tiền. Đến hết hạn bạn có thể xử lý theo 1 trong 2 cách sau:

dich-vu-ky-gui-hang-hoa

 • Số lượng hàng sẽ được trả lại đúng với số lượng mà người ta đã ký gửi cho bạn
 • Nếu số lượng hàng hóa không còn đúng số ký gửi, bạn thanh toàn tiền cho họ theo thỏa thuận từ trước

Vì sao nên sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa?

 • Dịch vụ ký gửi hàng hóa giúp người muốn kinh doanh không phải lo về mặt bằng, dễ dàng, nhanh chóng mở rộng được mạng lưới kinh doanh thông qua bên ký gửi
 • Thuận lợi chuyển hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng nhất mà không lo dến vấn đề vận chuyển hay phải thuê riêng một dịch vụ vận chuyển.
 • Hàng hóa sẽ được giao tận tay khách hàng theeo yên cầu của bên ký gửi. Bên nhận ký gửi sẽ được nhận chiết khấu từ giá bán và sẽ thanh toán cho bên ký gửi ở mức giá mà bên ký gửi đã thông báo.

Dịch vụ ký gửi hàng hóa là phương bán hàng thân thiện. Chất lượng hàng bán ở kho ký gửi tố và có giá rẻ hơn. Người mua sẽ không phải chịu áp lực từ giá sản phẩm.

Những lợi ích và nhược điểm từ dịch vụ ký gửi hàng hóa

 • Bên ký gửi tức bên giao hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng mở rộng được mạng lưới thông qua bên nhận ký gửi
 • Bên nhận ký gửi không cần bỏ vốn hoặc bỏ ít vốn trong kinh doanh

Tuy Nhiên sử dụng dịch vụ ký gửi cũng có nhược điểm sau: Quá trình quản lý phức tạp, cần phải theo dõi kỹ lưỡng việc giao nhận hàng, bàn giao hàng và thanh toán

Mặc dù dịch vụ có nhược điểm nhưng bên dịch vụ ký gửi hàng Hóa An Sinh khắc phục được nhược điểm này và xử lý khó khăn một cách nhanh chóng nhất nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ký gửi tại An Sinh.

ky-gui-hang-hoa-uy-tin

Dịch vụ ký gửi hàng hóa An Sinh có những gì?

 • Tính chuyên nghiệp: An Sinh có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, thái độ làm việc có trách nhiệm, quá trình ký gửi chuyên nghiệp.
 • Độ uy tín cao: Độ chính xác từ khâu đóng gói, bảo quản, vận chuyển hàng một cách hoàn thiện nhất.
 • Nhanh và chính xác: Chúng tôi cam kết đúng thời gian, tiền bạc, đơn hàng sẽ đến đúng địa điểm một cách nhanh chóng nhất.
 • Tính linh hoạt trong dịch vụ: Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khách nhau giúp khách hàng linh hoạt hoạt và chọn lựa được hình thức kinh doanh phù hợp nhất
 • Tiết kiệm và tiện ích: Giá cả cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng, điều khoản dịch vụ miễn phí, chúng tôi giúp theo dõi hàng, hỗ trợ tốt nhất những gì bạn cần

Dịch vụ ký gửi hàng hóa tại An Sinh cam kết, đảm bảo với khách hàng giữ hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng đế hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất trong kho hàng, có bảo vệ và hệ thống theo dõi hàng hóa mọi lúc mọi nơi tại An Sinh. Hãy liên hệ theo số hotline: (024).39.181.181- 0913.330.988 để được trải nghiệm dịch vụ ký gửi hàng hóa chuyên nghiệm, uy tín, chất lượng.

Kí gửi hàng hóa

logo banks