Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói huyện Gia Lâm

Rating: 9.9 /10 (19 votes)

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói huyện Gia Lâm của Chuyển nhà An Sinh là đối tác của rất nhiều cơ quan, tổ chức trên khu vực này. Bằng vào uy tín, chất lượng và nhiều những ưu điểm nổi trội khác được khẳng định sau nhiều năm hoạt động, An Sinh là cái tên được tín nhiệm hàng đầu hiện nay.

Dọn văn phòng trọn gói tại huyện Gia Lâm

Khách hàng cần một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói huyện Gia Lâm của An Sinh hiện đang là đơn vị hàng đầu trên thị trường vận chuyển. Với chất lượng dịch vụ tuyệt đối và mức giá thành hợp lý, An Sinh đang dành được nhiều cảm tình và sự ủng hộ từ phía khách hàng huyện Gia Lâm nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Dù đã dành được những thành công nhất định trong lĩnh vực nhưng đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân viên của An Sinh vẫn đang không ngưng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, với thái độ làm việc nghiêm túc, cầu tiến, vẫn đang không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại huyện Gia Lâm

Bước 1. Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin khách hàng qua số Hotline: (024).39.181.181 Vs 0366.248.248

Bước 2. Khảo sát báo giá trực tiếp.

Chúng tôi sẽ cử chuyên gia tới tận công ty của khách hàng, khảo sát về số lượng, trọng lượng, địa hình 1 cách cụ thể để tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất, phù hợp với điều kiện của công ty. Báo giá trực tiếp. Với những công trình quy mô lớn không thể báo giá trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá qua Email hoặc Fax cho quý khách.

Khi khách đã đồng ý tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3. Triển khai thực hiện hợp đồng

Tới ngày hẹn trong hợp đồng, cử nhân viên và trang thiết bị máy móc tới để tiến hành vận chuyển cho khách hàng.

Tất cả đồ dạc của khách hàng sẽ được phân loại cẩn thận, bọc lót 1 cách đảm bảo nhất tránh hỏng hóc và dễ dàng lắp đặt đúng vị trí tại địa điểm mới.

Nhân viên được chia thành các tổ chuyên biệt. Tổ kỹ thuật có các nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, chuyên biệt chuyên xử lý tháo dỡ các thiết bị điện, thiết bị mạng. Tổ bọc lót sẽ phân loại đồ đạc, có ghi chú cụ thể cho từng thùng đồ đạc và tổ vận chuyển sẽ đưa đồ đạc tới địa điểm mới.

Bước 4. Kiểm tra lại toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi tới địa điểm mới, cùng khách kiểm kê lại tài sản, hàng hóa, thanh lý hợp đồng khi khách hàng đã hài lòng.

Trong trường hợp có xảy ra sự cố thất thoát hỏng hóc đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng theo giá thị trường.

Đáp lại những sự tin tưởng tín nhiệm và ủng hộ từ phía khách hàng, vận chuyển An Sinh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cũng như cố gắng hạn chế chi phí, đưa ra những chương trình tri ân, khuyến mãi thu hút, mang lại những lợi ích lớn hơn nữa cho khách hàng.

An Sinh hân hạnh phục vụ quý khách!!!

logo banks