Dịch vụ dọn nhà trọn gói nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội

Rating: 9.9 /10 (95 votes)

Ngày nay dịch vụ dọn nhà trọn gói đã và đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Chính vì thế có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này. Điều này cũng khiến cho các công ty có như cầu chuyển trụ sở làm việc, những gia đình muốn chuyển nhà mới cảm thấy băn khoăn, lo lắng phải làm sao để lựa chọn được dịch vụ dọn nhà vận chuyển đồ đạc, nhanh chóng, uy tín và giá thành rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ

Nhận thấy được điều này công ty vận chuyển chúng tôi đã chú trọng phát triển dịch vụ, đầu tư nguồn nhân lực cùng trang thiết bị máy móc hiện đại làm sao để đáp ứng tốt nhất, đầy đủ nhất mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

dich-vu-don-nha-gia-re-tron-goi-an-sinh

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn nhà uy tín, nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ  nhất hiện nay. Người dùng đã tin tưởng và bầu chọn dịch vụ dọn nhà An Sinh là thương hiệu được đông đảo tin dùng hiện nay trên thị trường.

Cần dọn nhà trọn gói xin gọi

Những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ dọn nhà trọn gói An Sinh

Kinh nghiệm lâu năm: Từ khi thành lập, đi vào hoạt động. An Sinh đã trả qua một quá trình phục vụ người dùng lâu năm, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ trên khắp các quận huyện thủ đô. Trong thời gian dài hình thành và đáp ứng nhu cầu khách hàng An Sinh vẫn không ngừng học hỏi, tiếp nhận, khắc phục những ý kiến đóng góp của khách hàng để tạo dựng nên một thương hiệu chất lượng nhất.

Bước tư vấn, khảo sát, báo giá hoàn toàn miễn phí: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi tới số: (024).39.181.181- 0366.248.248 sẽ được bộ phận tư vấn An Sinh lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đưa ra phương án tối ưu nhất để giảm chi phí và thời gian tối đa cho khách hàng.

Chất lượng và tác phong làm việc: Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có đạo đức nghề nghiệp, tận tụy trong mọi công việc. Thân thiện, nhiệt tình với khách hàng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các chương trình tri ân, khuyến mãi tới khách hàng mới và đã sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo tính an toàn cao: Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết luôn đạt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Nếu trong quá trình dọn nhà và di chuyển đồ đạc có xảy ra sự cố chúng tôi bồi thường 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm hiện tại cho khách hàng.

dich-vu-don-nha-gia-re-an-sinh

Các bước thực hiện dọn nhà trọn gói An Sinh

- Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: Khi khách hàng gọi tới số hotline: (024).39.181.181- 0366.248.248 Bộ phận tư vấn bên An Sinh sẽ lắng nghe tư vấn giúp khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý dịch vụ chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát và báo giá cụ thể.

- Khảo sát và kí kết hợp đồng: Theo lịch đã hẹn với khách hàng, An Sinh sẽ cử người đến khảo sát, đưa ra phương pháp tối ưu, báo giá với khách hàng. Khách hàng đồng ý 2 bên sẽ đi đến kí kết hợp đồng.

- Triển khai hợp đồng: Theo như đã kí kếp hợp đồng, An Sinh sẽ bắt tay vào công việc ngay và đảm bảo thời gian như đã hẹn.

Để quá trình dọn nhà và vận chuyển diễn ra nhanh chóng, An Sinh có các nhóm đội làm các công đoạn khác nhau, đảm bảo an toàn đồ đạc và nhanh chóng trong thời gian sớm nhấ cho khách hàng.

- Nghiệm thu và quyết toán: Hoàn thành các bước An Sinh sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và quyết toán hợp đồng

Chúng tôi có thể cung cấp hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu.

Cần dọn nhà trọn gói xin gọi

logo banks