Dịch vụ dọn nhà trọn gói huyện Đông Anh

Rating: 9.9 /10 (19 votes)

Dịch vụ dọn nhà trọn gói huyện Đông Anh được An Sinh cung cấp nhằm giải quyết từ A-Z công việc chuyển nhà, giúp công việc vốn vất vả này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Với một mức chi phí không cao và ngôi nhà của bạn sẽ được chuyển đến địa điểm một cách an toàn và nhanh chóng,giúp bạn có thể ổn định sinh hoạt và công việc của mình.

Dọn nhà trọn gói tại huyện Đông Anh

Dịch vụ dọn nhà trọn gói huyện Đông Anh của Vận chuyển An Sinh

Chúng tôi: Vận chuyển An Sinh là đơn vị chuyên về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp tới quý khách dịch vụ dọn nhà trọn gói huyện Đông Anh với sự nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bằng vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, làm việc một cách chuyên nghiệp, luôn luôn học hỏi tích lũy kinh nghiệm và tôn trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng An Sinh đã dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Vận chuyển

An Sinh cung cấp dịch vụ cho khách hàng với quy trình tối ưu nhất:

Bước 1.

Nhận tất cả các cuộc gọi của khách hàng gọi tới công ty.

Lên lịch hẹn gặp sớm nhất với khách hàng.

Bước 2.

Khảo sát địa điểm, địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Xác định phương án vận chuyển và báo giá với khách hàng. Ký hợp đồng khi đạt thành thỏa thuận.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại huyện Đông Anh

Bước 3.

Như thời gian đã kí trong hợp đồng, An Sinh tập kết nhân lực vật lực để triển khai hợp đồng.

Đội kỹ thuật phụ trách việc tháo dỡ các vật dụng như: bàn , ghế , tủ, điều hòa, các thiết bị máy móc…

Đồ đạc sẽ được phân loại để tiện bọc lót và sắp xếp

Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và được ghi chú bên ngoài.

Đưa hàng hóa đã đóng lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới. Lắp đặt lại các vật dụng đã tháo, dỡ, đặt đúng nơi được yêu cầu hoặc được công ty tư vấn về phong thủy của địa điểm mới.

Thu dọn các đồ đạc, rác sau khi hoàn thành công việc.

Bước 4.

Khách hàng và nhân viên chuyển nhà của công ty nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc. Lưu ý kiểm tra lại đồ đạc xem có xảy ra thất thoát hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay không.

Vận chuyển An Sinh cam kết đền bù thiệt hại tài sản 100% giá trị thị trường của hàng hóa tại thời điểm vận chuyển nếu xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Thay vì tự chuyển dọn, hãy lựa chọn Dịch vụ dọn nhà trọn gói huyện Đông Anh của Vận chuyển An Sinh bởi bạn sẽ nhận được những giá trị và lợi ích thiết thực hơn nhiều.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với An Sinh theo số Hotline: (024).39.181.181 Vs 0366.248.248. Tổng đài hoạt động 24/24 sẽ giúp quý khách nhanh chóng đặt lịch sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn giải đáp những thắc mắc của quý khách.

logo banks