Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Cầu Giấy

Rating: 10.0 /10 (2 votes)

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Cầu Giấy nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào. Với nhiều năm hoạt động mang lại nhiều lợi ích cũng như làm hài lòng mọi khách hàng. Vận tải An Sinh tự tin là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất hiện này tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Cầu Giấy

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quần Cầu Giấy

An Sinh có hệ thống xe tải đa dạng từ 5 đến 15 tấn. Vì thế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn xe tải phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Nhu cầu thuê xe tải ngày một tăng chính vì thế các cơ sở cho thuê xe cũng theo đó mà mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. VỚi nhiều năm chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải. Dịch vụ cho thuê xe tải của An Sinh sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải mà An Sinh cung cấp

Quý khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi có thể chọn các gói dịch vụ cho thuê xe tải như sau:

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng: Khách hàng có thể linh động chọn xe từ 5 đến 15 tấn, có thể thuê theo tuyến, theo ngày, theo thời gian hợp đồng hay thuê xe có người lái. Dịch vụ này dễ dàng giúp khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng dài hạn: Gói dịch vụ này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê xe dài hạn. Đây là gói dịch vụ có nhiều ưu đãi hơn so với các gói cho thuê xe tải khác.

Dịch vụ cho thuê xe theo tuyến: Gói dịch vụ này giá thành sẽ được tính theo trọng tải xe và quãng đường đi. Gói này ít phát sinh chi phí và khách hàng có thể biết trước được giá thành.

Dịch vụ cho thuê xe theo ngày: Nếu trong một ngày mà khách hàng có nhiều chuyến chỏ hàng thì nên thuê xe theo ngày là cách tốt nhất. Dịch vụ này thường có bác tài lái xe. Thuê theo ngày sẽ làm hợp đồng cụ thể và thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên.

Dịch vụ cho thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng: Khách hàng chọn gói dịch vụ này sẽ được An Sinh chuyển đồ tới nơi khách hàng yêu cầu 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất. Chi phí cùng được báo chi tiết và hợp lý.

Cho thuê xe tải quận Cầu Giấy

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của An Sinh

  • Trong lĩnh vực vận tải An Sinh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu uy tín.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chăm chỉ, tận tình với công việc.
  • Giá thành dịch vụ hợp lý, có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
  • Có hệ thống xe tải đa dạng, phong phú dễ dàng giúp khách hàng lựa chọn.
  • Chất lượng xe tải tốt, được bảo hành và kiểm tra thường xuyên, thùng hàng luôn sạch sẽ.
  • An Sinh có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng thường xuyên, thân thiết và lâu dài.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại quận Cầu Giấy hãy liên hệ với vận chuyển An Sinh theo Hotline: (024).39.181.181 vs 0366.248.248 để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ đem lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần một tìm một dịch vụ vận tải. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi

logo banks