Dịch vụ cho thuê xe tải tại huyện Từ Liêm

Rating: 6.3 /10 (3 votes)

Dịch vụ cho thuê xe tải tại huyện Từ Liêm do vận tải An Sinh cung cấp đã và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Với hệ thống xe tải đa dạng từ 5 tấn tới 15 tấn khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Từ Liêm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại huyện Từ liêm

Huyện Từ Liêm nằm ở phía Tây Hà Nội, đây được coi là một trong những trọng điểm quan trọng trong chiến lược phát triển giao thông. Hoạt động buôn bán, giao thương diễn ra tấp nập, chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển không ngừng gia tăng.

Hiểu được điều này vận chuyển An Sinh đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê xe vận tải tại huyện Từ Liêm và các quận huyện khác trên cả nước. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, An Sinh là một trong những đơn vị vận tải uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tiên phong trong lĩnh vực vận tải. Dịch vụ cho thuê xe tải An Sinh sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Từ Liêm

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của An Sinh có thể lựa chọn các gói dịch vụ cho thuê xe tải như sau:

 • Dịch vụ thuê xe theo chuyến

Nếu khách hàng sử dụng gói dịch vụ thuê xe theo tuyến thì giá thành dịch vụ sẽ được tính theo trọng tải xe và quãng đường di chuyển. Sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ biết giá trước và ít bị phát sinh chi phí.

 • Dịch vụ cho thuê xe chở hàng

Khách hàng có thể lựa chọn thuê xe theo tuyến, ngày, thời gian hợp đồng hay thuê xe có người hỗ trợ. Dịch vụ này khá linh động tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại huyện Từ Liêm

 • Dịch vụ thuê xe theo ngày

Nếu 1 ngày mà khách hàng có nhiều chuyến chở hàng thì có thể thuê xe theo ngày là giải pháp tối ưu và tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chở hàng này của An Sinh thường có bác tài đi kèm. Thuê xe theo ngày sẽ có hợp đồng rõ ràng và thỏa thuận hợp lý giữa 2 bên.

 • Dịch vụ thuê xe theo hợp đồng dài hạn

Loại hình dịch vụ này thích hợp với doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thuê xe tải và hợp tác trong thời gian dài. So với các gói dịch vụ khác thì thuê xe theo hợp đồng dài hạn sẽ có ưu đãi nhiều hơn

 • Dịch vụ thuê xe tải để chuyển nhà

Với gói dịch vụ này An Sinh sẽ vận chuyển đồ đạc cho khách hàng tới nơi khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Phí dịch vụ sẽ được báo chi tiết và hợp lý.

Thuê xe tải của An Sinh có những ưu điểm gì

 • An Sinh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, có thương hiệu uy tín.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tận tình, nhiệt tình trong mọi công việc.
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Sở hữu hệ thống xe tải có nhiều trọng lượng khác nhau từ 5 tới 15 tấn dễ dàng để khách hàng lựa chọn.
 • Chất lượng xe tốt được bảo hành và kiểm tra định kì, thùng hàng luôn được đảm bảo sạch sẽ.
 • Có nhiều khuyến mãi, ưu đãi lớn cho khách hàng thân thiết hay lâu dài.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi vận chuyển An Sinh sẽ đem lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: (024).39.181.181 vs 0366.248.248 để được tư vấn và nhận được những gói khuyến mại tốt nhất.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần một tìm một dịch vụ vận tải. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi

logo banks