Chuyển văn phòng cần kiêng kị gì để làm ăn phát đạt

Chuyển văn phòng cần kiêng kị gì để làm ăn phát đạt
Rating: 9.8 / 10 (88 votes)
Lượt xem: 2848

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển tới địa chỉ mới để thuận lợi trong việc kinh doanh của công ty? Dưới đây là những điều chuyển văn phòng cần kiêng kị gì để làm ăn phát đạt.

Chuyển văn phòng cần kiêng kị gì để làm ăn phát đạt

Chuyển văn phòng cần kiêng kị gì để làm ăn phát đạt

1. Chỗ ngồi của sếp

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, điều kỵ nhất là người chủ doanh nghiệp ngồi quay lưng ra cửa. Trong phong thủy, cửa là nơi vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí.

Cả tạp âm từ ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm cho đại não không yên, người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

2. Bố trí nội thất văn phòng

Việc bố trí nội thất trong văn phòng cũng cần chú ý đến vấn đề phong thủy. Chẳng hạn như việc sử dụng các đồ vật sắc nhọn, góc cạnh trong văn phòng. Điều này giảm thiểu căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho cơ thể và tâm trí của bạn.

3. Một số vấn đề khác khi tới văn phòng mới

Khi tới văn phòng mới, nên tránh không mang theo những đồ vật không tốt, hoặc mang vào sau. Bên cạnh đó, hãy chú ý lời nói của nhân viên, nói những điều tốt đẹp để không khí văn phòng mới lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đón những luồng khí tích cực giúp công ty làm ăn phát đạt.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín cũng cực kỳ quan trọng. Những đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng như An Sinh sẽ có đủ khả năng để mang lại cho quý khách sự hài lòng lớn nhất.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giá rẻ hay bất cứ dịch vụ nào An Sinh đang cung cấp trên toàn quốc, quý khách cũng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi:

Chuyển văn phòng cần kiêng kị gì

- Dịch vụ chất lượng.

- Giá thành phải chăng.

- Uy tín về thời gian và tiến độ.

- Thái độ nhiệt tình, thân thiện.

- Nhân viên giàu kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn để xử lý các thiết bị điện tử, điện lạnh, nội thất gỗ, viễn thông, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

- Sẵn sàng đền bù nếu có sự cố thất thoát, hỏng hóc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Trên đây chỉ là những điều căn bản chuyển văn phòng cần kiêng kị gì để làm ăn phát đạt. Ngoài ra còn nhiều những vấn đề khác như chỗ ngồi, sắp xếp đồ đạc theo phong thủy,...những yếu tố này cần đặt trong bố cảnh cụ thể, chính xác mới có thể đưa ra những phương án mang hiệu quả cao. Những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của Vận chuyển An Sinh sẽ giúp quý khách về vấn đề này.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc có những thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ chuyển nhà An Sinh qua số Hotline: (024).39.181.181 vs 0366.248.248

logo banks